Giới thiệuVăn hóa của Dragons

Công ty kết cấu thép Dragon hiểu rằng sự thành công trong kinh doanh của chúng tôi không chỉ là nhờ vào các sản phẩm của công ty, mà còn nhờ vào sự đóng góp của những con người trong công ty – đó là tài sản quan trọng nhất đối với chúng tôi. Với kết quả kinh doanh xuất sắc và vượt trội, Công ty kết cấu thép Dragon đã trở thành một nơi làm việc tuyệt vời.

Nhắm đến mục tiêu là “Một nơi làm việc tuyệt vời”, Công ty kết cấu thép Dragon luôn tạo cơ hội phát triển cho nhân viên trong định hướng nghề nghiệp cũng như sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Bên cạnh việc tạo ra một môi trường đa dạng cho nhân viên,  Công ty kết cấu thép Dragon Steel cũng đưa ra chế độ lương thưởng và phúc lợi hấp dẫn cùng điều kiện làm việc tuyệt vời. Chúng tôi luôn cố gắng để phát triển năng lực của đội ngũ quản lý – những người luôn cố gắng và không ngừng cải thiện môi trường kinh doanh cũng như làm việc. Chúng tôi đã thiết lập những hệ thống để đảm bảo sự phát triển nghề nghiệp một cách liên tục cho nhân viên, bên cạnh đó chương trình ghi nhận và tưởng thưởng kết quả làm việc của nhân viên cũng là một phần trong văn hóa quản lý của công ty.

Công ty kết cấu thép Dragon trao quyền cho tất cả nhân viên để tạo ra sự tăng trưởng bền vững. Chúng tôi khuyến khích sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống để giúp nhân viên của chúng tôi không chỉ thực hiện trách nhiệm của mình trong công ty mà còn dành thời gian với gia đình của họ. Từ đó, họ nhận được sự hỗ trợ của gia đình để tiếp tục đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh doanh của công ty.

Dragon Steel nuôi dưỡng đạo đức nghề nghiệp, trong đó hoạt động kinh doanh được thực hiện phù hợp với các giá trị văn hóa, đạo đức và truyền thống của xã hội Việt Nam. Ngoài mức lương thưởng và lợi ích cạnh tranh thì đây là một trong những yếu tố quan trọng chịu trách nhiệm thu hút nhân tài đến với công ty.

Công ty kết cấu thép Dragon luôn cố gắng tạo ra văn hóa của công ty để xây dựng môi trường làm việc tốt đẹp. Nói cách khác, Công ty không ngừng nỗ lực nâng cao tiêu chuẩn làm việc của mỗi nhân viên trong công ty.

Chúng tôi cam kết đạt được sự tăng trưởng bền vững trong kinh doanh thông qua đội ngũ nhân viên được giao quyền, hành động với tinh thần trách nhiện và xây dựng lòng tin.

Quy tắc ứng xử cho thấy cách chúng tôi thực hiện hoạt động kinh doanh một cách đúng đắn. Quy tắc ứng xử là cốt lõi những điều mà công ty ứng xử. Mỗi nhân viên trong công ty luôn tuân thủ và áp dụng quy tắc ứng xử vào mọi khía cạnh trong công việc.

 • Chúng tôi phải luôn luôn phấn đấu
 • Quan tâm tới khách hàng, người tiêu dùng và môi trường chúng ta đang sống
 • Chỉ bán những sản phẩm mà chúng ta tự hào
 • Phát biểu một cách trung thực và vô tư
 • Cân đối giữa thành quả ngắn hạn và chiến lược dài hạn
 • Chiến thắng bằng sự đa dạng và không phân biệt đối xử
 • Tôn trọng lẫn nhau và cùng nhau thành công

Hồ sơ năng lực

Dragon Steel là một trong những công ty chuyên về tư vấn thiết kế, sản xuất, thi công kết cấu thép, nhà thép tiền chế. Đa dạng về kiểu dáng, đảm bảo về chất lượng, toàn diện về giải pháp, là kim chỉ nam mà chúng tôi hướng tới, điều này đã và đang khẳng định qua hàng loạt các dự án, công trình thi công trên cả nước

Với tiềm lực tài chính vững mạnh, năng lực xử lý kỹ thuật thi công hoàn hảo, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình; đội ngũ Kỹ sư có nhiều kinh nghiệm sử dụng các phần mềm thiết kế, tính toán,…Dragon Steel luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất và nhanh nhất về nhà thép tiền chế

Xem chi tiết Hồ Sơ công ty

CHỨNG CHỈ

Trải qua quá trình hoạt động không ngừng nghỉ, mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, hiệu quả với giá thành hợp lý, Công ty cổ phần kết cấu thép Dragon đã được nhà nước, ủy ban công nhận và trao tặng những giải thưởng cao quý, bên cạnh đó là chứng nhận ISO về chất lượng.

Đây cũng chính là động lực giúp chúng tôi cố gắng, nỗ lực hơn nữa mang những sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Chất lượng của Dragons

Chất lượng là yếu tố quan trọng hàng đầu của chúng tôi . Với năng lực xử lý kỹ thuật thi công hoàn hảo, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình; đội ngũ Kỹ sư có nhiều kinh nghiệm sử dụng các phần mềm thiết kế, tính toán, cộng với phương pháp thi công hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế để mang lại cho khách hàng những giải pháp tốt nhất và nhanh nhất về kết cấu thép, nhà thép tiền chế.

 • Tiêu chuẩn  mối hàn: áp dụng tiêu chuẩn AWS D1.1-2010 được xác  nhận bởi  Apave Group.
 • Kiểm tra thẩm thấu
 • Kiểm tra từ tính
 • Siêu âm mối hàn.