0901.428.428
Home Classic |

CÔNG TY KẾT CẤU THÉP DRAGON

Công ty kết cấu thép Dragon là công ty chuyên : Tư vấn thiết kế, sản xuất và thi công hoàn thiện công trình nhà thép tiền chế tại Việt Nam

Là một nhà thầu thiết kế, sản xuất và thi công, chúng tôi cung cấp giải pháp tốt nhất cho các công trình: Nhà xưởng sản xuất – Nhà kho – Văn phòng – Khu phức hợp -Siêu thị, nhà hàng khách sản, Nhà kính trong chăn nuôi và nông nghiệp.

Phương châm hoạt động
Luôn tìm kiếm các giải pháp, áp dụng công nghệ tiên tiến để tạo ra các loại vật liệu có chất lượng cao, giá thành hợp lý, giảm thiểu tối đa các tác động của thiên nhiên, môi trường xung quanh, nhằm mang đến một môi trường sống và làm việc lý tưởng cho con người.

NHÀ THÉP TIỀN CHẾ

nha-thep-tien-che11

Chúng tôi cung cấp trọn gói cho khách hàng một cách hoàn hảo từ công tác thiết kế, sản xuất, lắp dựng nhà thép tiền chế, khung nhà thép tiền chế, chuyên thi công nhà thép tiền chế đến công tác bảo hành sau bán hàng.

KẾT CẤU THÉP

ket-cau-thep12

Kết cấu thép là kết cấu chịu lực của các công trình được thiết kế và cấu tạo bởi thép. Đây là loại kết cấu được sử dụng rộng rãi trong các ngành, đặc biệt là trong các công trình xây dựng có quy mô lớn bởi những đặc tính hữu ích của thép.

THI CÔNG NHÀ XƯỞNG

thi-cong-nha-xuong1

Thi công nhà xường – nhà thép tiền chế được coi là giải pháp tốt nhất đảm bảo chất lượng công trình, chỉ cần rất ít thao tác là chúng ta có thể tạo nên một công trình thật hoàn chỉnh qua đó làm giảm thời gian thi công...

DỰ ÁN TIÊU BIỂU

Nhiều dự án lớn đã được Dragon thiết kế và thi công hoàn thiện, tạo sự khác biệt và chuyên nghiệp với mỗi dự án

Xem tất cả

[su_content color="#fff" size="30" align="center"]- CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ -[/su_content]

[su_content color="#fff" size="18" align="center"]Chất lượng là yếu tố quan trọng hàng đầu của chúng tôi . Với năng lực xử lý kỹ thuật thi công hoàn hảo, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình,... thi công hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế để mang lại cho khách hàng những giải pháp tốt nhất và nhanh nhất về kết cấu thép, nhà thép tiền chế.

[/su_content]

Đối tác - Khách hàng